Notification Floating [Footer]

About Me

Giới thiệu về mình Ngụy Đình Kỳ

Xin chào! Mình là Ngụy Đình Kỳ – hiện tại mình đang quản lý 2 blog du lịch là nguydinhky.com và nguydinhky.vn. Hồi còn nhỏ mọi người trong gia đình mình thường gọi mình là “Kỳ Khỏn”. Mình lập blog này chỉ muốn xem như đây là cuốn nhật ký online ghi lại hành trình du lịch bụi hay là những chuyến đi công tác, chuyến hồi hương thăm gia đình, hay chỉ là một chuyến đi thăm bạn bè.

Chắc chắn trên quãng đường mình đã đi qua sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị, kinh nghiệm hữu ích mà mình muốn chia sẻ cùng các bạn. Nhưng đó là câu chuyện về sau. Còn trước tiên các bạn hãy cùng làm quen với mình nhé!

Giới thiệu Ngụy Đình Kỳ?

 Tôi là một người thuộc thế hệ 8X sinh ra trên mảnh đất nghèo khó miền Tây Xứ Nghệ, bản thân tôi thích khám phá và tìm hiểu những nền văn hóa mới, những địa điểm mới. Do đó, từ lúc còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường những năm học cấp 3, mình đã từng đạp xe đạp 50-70km để đi chơi. Quê hương mình miền Tây Xứ Nghệ có nhiều cảnh quan đẹp được thiên nhiên ban tặng.

Nghệ An quê mình có một vị trí địa lý quan trọng nên từ xa xưa và cũng là nơi ghi dấu ấn lịch sử hào hùng, nơi sinh ra vô vàn những anh hùng xuất chúng. Tiêu biểu trong đó có chủ tịch Hồ Chí Mình vĩ lãnh tụ của đất nước và người cha già của dân tộc. Người là danh nhân văn hóa của thế giới, là người lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của dân tộc Việt Nam. Tôi tự hào vì tôi là người con của quê hương Xứ Nghệ.

Năm 2021 trong lúc bị phong tỏa vì Covid-19 mình đã lập ra blog du lịch để quảng cáo cho du lịch tỉnh nhà hiện tại blog đã thu hút một lượng người xem ổn định. Nhờ đó mình đã có thêm động lực để lập thêm Blog này chia sẻ kinh nghiệm du lịch cho những bạn đã và đang có ý định du lịch trong nước, đặc biệt là du lịch phượt, xu thế của hiện nay. Hi vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp ích cho những chuyến đi sắp tới của các bạn. 

Ngụy Đình Kỳ

 

Bạn sẽ tìm thấy gì ở blog Ngụy Đình Kỳ?

Mình sẽ cố gắng ghi lại những gì có thể, để lại những khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẽ những bí kíp, kinh nghiệm về du lịch, dịch vụ home stay, khách sạn, resort, villa…và các điểm phượt.

Những câu chuyện hấp dẫn, những chặng đường hay các review mà mình ghỉ lại mỗi chuyến đi giúp bạn biết thêm những câu chuyện thú vị và có những trải nghiệm thú vị. Đó sẽ là các câu chuyện bên lề mà có thể bạn chưa biết về các địa điểm du lịch nhất là các điểm phượt và du lịch sinh thái trào lưu mới hiện nay,… Bên cạnh kinh nghiệm, mình cũng muốn kể cho các bạn nghe về những câu chuyện dở khóc dở cười mình gặp phải trên đường đi du lịch, các chuyến phượt hay một điểm nghĩ ngơi nào đó. Qua đó, các bạn sẽ có một góc nhìn đa chiều về du lịch tự túc để thấy rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng lung linh và màu hồng như những bức ảnh post trên facebook.

Nếu bạn cùng đam mê du lịch cùng sở thích viết lách về du lịch như mình tại sao chúng ta không cùng nhau hỗ trợ trở thành Travel Blogger. Nếu bạn có đam mê, có chung chí hướng hãy liên hệ với mình nhé.

Hãy Follow mình: https://www.facebook.com/nguydinhky.vn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon