Notification Floating [Footer]

Ngắm các cô gái bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Giải bóng chuyền Nữ xã Bình Sơn quê tôi được tổ chức hàng năm vào các ngày lễ trong năm. Đây là hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày QTPN 8/3/2023, hướng tới 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách huyện (huyện Anh Sơn được tách ra thành huyện Anh Sơn và huyện Đô Lương) và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Bình Sơn.

Nhân tiện ngày QTPN 8/3 tôi viết bài này cũng xem như món quà chúc mừng đội tuyển bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh xuất sắc vượt qua các đội còn lại dành giải nhất. Và cũng gửi lời chúc mừng ngày QTPN 8/3 gửi tới các mẹ, các chị, các em…

Đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh trong lễ trao giải
Đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh trong lễ trao giải

Những bóng hồng đội tuyển bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Ngoài lối chơi ấn tượng, với những pha đập như vũ bão, các chân dài bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh  khiến khán giả, cổ động viên không chỉ thôn Tân Thịnh mà khán giả cả xã phải trầm trồ. Các cô gái của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam còn gây ấn tượng với người hâm mộ với nhan sắc xinh đẹp. Điều đó càng làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là những cái tên như Na Đen, Huyền Trâm, Cẩm Ly…

Huyền Trâm

Nhắc đến Huyền Trâm thì khán giả xã Bình Sơn cũng không còn lạ lẫm và Huyền Trâm  cũng đã từng tham gia nhiều lần đánh giải cho đội bóng thôn Tân Thịnh. Cái tên Huyền Trâm không còn xa lạ với người hâm mộ bóng chuyền Nữ thôn Tân Thịnh trong thời gian gần đây.

Xem bài viết về Huyền Trâm tại đây: Click để xem

Huyền Trâm
Huyền Trâm (áo đỏ)

Na Đen

Na Đen chỉ là nick name của tuyển thủ nữ bóng chuyền thôn Tân Thịnh, tên đầy đủ là Đinh Thị Lê Na sinh năm 2004 thuộc thôn 3 cũ cách nhà tôi chỉ vài bước chân. Tại giải bóng chuyền nữ năm 2023 do xã Bình Sơn tổ chức diễn ra từ ngày 1-3 tháng 3/2023 trong màu áo thi đấu cho đội tuyển Tân Thịnh Lê Na có sự phát triển về chuyên môn rất nhanh. Điểm mạnh của Lê Na là những bước đà ra vào hợp lý, phát bóng, cứu bóng đều có sự ổn định, tính đảm bảo cao trong lối chơi cùng một tâm lý thi đấu khá vững vàng.

Na Đen bóng chuyền Nữ thôn Tân Thịnh

Với sự hỗ trợ của đồng đội cũng như sự gắn bó của các tuyển thủ thôn Tân Thịnh đã mang về cho đội tuyển thôn Tân Thịnh giải nhất môn bóng chuyền Nữ. Hy vọng trong những mùa giải tới Na Đen có nhiều đóng góp hơn những pha bóng đẹp cống hiến cho khán giả để môn bóng chuyền nữ xã nói chung và thôn Tân Thịnh nói riêng ngày càng phát triển.

Na Đen Áo xanh
Na Đen áo xanh

Bài viết được thể hiện với sự hiểu biết của tác giả cùng là con người quê hương Tân Thịnh./.

Kim Thiên link gốc

Hãy Flolow tôi tại đây để xem thêm nhiều bài viết hay hơn về quê hương: Folow now Facebook

Bản quyền hình ảnh được cung cấp bởi nhiếp ảnh: Văn Toàn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon